KP MORTER-PLAS (Tấm màng chống thấm nhựa đường cải tiến)

MÔ TẢ

Korea Petroleum Industries Company là công ty đầu tiên sản xuất tấm màng chống thấm nhựa đường cải tiến tại Hàn Quốc trong những năm 1980. Chúng tôi đã sản xuất tấm màng chống thấm nhựa đường cải tiến, MORTERPLAS (dòng MP), trong suốt 40 năm qua. Dựa trên hơn 40 năm kinh nghiệm và công nghệ, MOTER-PLAS đã trở thành vật liệu chống thấm nổi tiếng và được hoan nghênh nhất tại Hàn Quốc. MORTER-PLAS đem lại sản phẩm “chống thấm hoàn hảo, tiện lợi, dễ dàng” cho khách hàng. Sản phẩm này “ít mùi, ít khói, thân thiện với môi trường”.

Hinh KP

ƯU ĐIỂM

Độ dày được kiểm soát Không có sự biến đổi tại công trình thực tế
Khả năng chống chịu hóa chất . Sản phẩm bảo vệ bề mặt bên ngoài hiệu quả chống lại môi trường khắc nghiệt và sự tấn công của tầng khí quyển
Độ bền lâu và khả năng chống chịu thời tiết Sản phẩm được cải tiến bằng việc khắc phục những khiếm khuyết của nhựa đường bởi một hợp chất polyme hóa cao. Do đó, sản phẩm có tuổi thọ cao và khả năng chống chịu thời tiết.
Độ nhạy với nhiệt độ Nhựa đường cải tiến có độ nhạy với nhiệt thấp đến mức nó không bị phá vỡ ở nhiệt độ thấp, và cũng không chảy ở nhiệt độ cao.
Khả năng chống nứt Tấm màng cải tiến pha trộn polyme cao có độ đàn hồi cao. Do đó, các lớp chống thấm của nó không bị phá vỡ một cách dễ dàng và bị nứt ngay cả khi bị ảnh hưởng bởi những vết nứt bên dưới.

LOẠI MORTER-PLAS
Thông só KP

CHI TIẾT ỨNG DỤNG

Ung dung KP

SPEC CEO CHUNG TAY VÌ MỘT THẾ THẾ XANH

spec ceo

SPEC CEO thuộc tập đoàn 4 ORANGES, LÀ SẢN PHẨM ĐI ĐẦU VÌ MÔI TRƯỜNG XANH SẠCH ĐẸP, GÓP PHẦN LÀM CHO CUỘC SỐNG TƯƠI ĐẸP HƠN.

Bánh xe màu sắc và ứng dụng trong phối màu nội thất

cach-chon-vong-mau

Bánh xe màu sắc và ứng dụng trong phối màu nội thất Tìm hiểu khái niệm về bánh xe màu sắc (vòng tròn màu) vận dụng phối màu trang trí, thiết kế nội thất, kết hợp màu sắc thiết kế,…

CHỌN MẦU SƠN – NHỮNG ĐIỀU CẦN TRÁNH

images (11)

CHỌN MẦU SƠN – NHỮNG ĐIỀU CẦN TRÁNH Trong các bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn chọn màu sơn theo phong thủy, chọn màu sơn phòng khách, chọn màu theo hướng nhà.. Bài viết này chúng…