CHỐNG THẤM & TRÁM BÍT MEMBRANE GỐC NƯỚC SIKA

MÔ TẢ

Sikaproof® Membrane là hợp chất chống thấm bitum polyme cải tiến gốc nước, 1 thành phần dạng lỏng, thi công nguội.

Sika membrane

 

ỨNG DỤNG

▪ Lớp chống thấm bên dưới lòng đất cho các bề mặt bê tông và vữa trát

▪ Sàn mái phẳng

▪ Ban công

▪ Tầng hầm

▪ Tường chắn

ĐẶC TÍNH/ ƯU ĐIỂM

▪ Dễ dàng thi công bằng cọ hoặc phun

▪ Màng chống thấm có tính đàn hồi cao

▪ Đặc tính kết dính tuyệt hảo và lấp kín các vết nứt

▪ Được thiết kế để sử dụng trên các kết cấu cũ và mới

▪ Không chứa dung môi

▪ Không mùi và không bị dính tay

THÔNG TIN SẢN PHẨM THÍ NGHIỆM

Có kết quả thí nghiệm ở từng địa phương

HÌNH DẠNG/MÀU SẮC

Sệt / Đen (khi khô)

ĐÓNG GÓI

6 kg & 18 kg/thùng

HẠN DÙNG

Tối thiểu 12 tháng kể từ ngày sản xuất nếu được lưu trữ đúng cách trong bao bì còn nguyên, chưa mở.

LƯU TRỮ

Nơi khô mát, có bóng râm (nhiệt độ lưu trữ +5oC đến 35oC ). Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT KHỐI LƯỢNG THỂ TÍCH

~1.00 kg/lít

HÀM LƯỢNG CHẤT RẮN 55 – 63%

MẬT ĐỘ TIÊU THỤ

- Lớp lót: ~0.2- 0.3 kg/m2

- Lớp phủ: ~0.6 kg/m2/ lớp

Khoảng 2.0 kg/m2 sẽ cho màng chống thấm có độ dày ~1.1mm sau khi khô

THỜI GIAN KHÔ

Khoảng 60 phút cho đến khi khô mặt ~4 giờ cho đến khi khô (độ dày khi ướt 0.60 mm, ở nhiệt độ 30 oC, độ ẩm tương đối 80%)

CƯỜNG ĐỘ KÉO > 0.5 N/mm2 (ASTM D-412)

ĐỘ GIÃN DÀI CỰC HẠN ~ 300% (ASTM D-412)

KHẢ NĂNG CHỊU LỬA

     Ướt: không bắt lửa

     Khô: Không gây lan nguồn lửa

THI CÔNG CHUẨN BỊ BỀ MẶT

Bề mặt nền phải sạch, đặc chắc và không bị đọng nước và không bị nhiễm các chất làm bẩn bề mặt như dầu mỡ, hợp chất bảo dưỡng và bụi bẩn.

LỚP LÓT

Thêm khoảng 20-50% nước sạch (theo khối lượng) vào Sikaproof® Membrane và trộn đều. Dùng cọ, rulo hay máy phun thi công lớp lót lên bề mặt. Để cho lớp lót này khô hoàn toàn trước khi thi công các lớp tiếp theo. Trong trường hợp nền xốp và có độ thấm thấu cao, phải làm ướt bề mặt trước khi thi công. Tránh để đọng nước.

THI CÔNG

Thi công Sikaproof® Membrane lên bề mặt sạch và đã được quét lót bằng cọ, rulo hoặc máy phun. Khi phun lên mặt ngoài tường bên dưới lòng đất, phải bảo đảm bề mặt được phủ một lớp dày đều và không còn các lỗ bọt khí. Để chống thấm nên thi công 2-3 lớp. Chờ các lớp khô mặt trước khi thi công các lớp kế tiếp.

VỆ SINH

Rửa sạch tay và dụng cụ bằng nước lạnh khi sản phẩm còn ướt và dùng dầu lửa hoặc dung môi khi sản phẩm đã khô.

LƯU Ý THI CÔNG / GIỚI HẠN

▪ Vì Sikaproof® Membrane không kháng tia tử ngoại trong thời gian dài nên các bề mặt lộ thiên (như mái phẳng) phải được bảo vệ (như sơn phản chiếu hoặc vữa trát bảo vệ) ngay sau khi thi công.

▪ Không sử dụng sản phẩm làm bề mặt chịu sự đi lại trực tiếp.

▪ Không được pha loãng với dung môi.

▪ Khi đã mở thùng, nên sử dụng hết sản phẩm.

▪ Chỉ kiểm tra khả năng chống thấm (biện pháp ngâm nước, nếu có yêu cầu) được tiến hành sau khi màng chống thấm khô hoàn toàn.

THÔNG TIN SỨC KHỎE VÀ AN TOÀN

Trang bị thiết bị bảo hộ như gang tay, kính bảo hộ. Tránh để sản phẩm tiếp xúc với da và mắt. Trong trường hợp bị tiếp xúc với cơ thể, rửa sạch bằng nước ngay lập tức.

THÔNG TIN CƠ BẢN CỦA SẢN PHẨM

Tất cả thông số kỹ thuật trong tài liệu này điều dựa trên kết quả ở phòng thí nghiệm. Các dữ liệu đo thực tế có thể khác tùy theo trường hợp cụ thể và nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi.

GIỚI HẠN ĐỊA PHƯƠNG

Lưu ý rằng tùy theo kết quả yêu cầu từng địa phương riêng biệt mà tính năng sản phẩm có thể thay đổi từ nước này sang nước khác. Vui lòng xem tài liệu kỹ thuật sản phẩm địa phương để biết mô tả chính xác về khu vực thi công.

SINH THÁI HỌC, SỬ KHỎE VÀ AN TOÀN

Để tìm hiểu thông tin và các khuyến cáo về an toàn khi sử dụng, lưu trữ và thải bỏ sản phẩm thuộc nhóm hoá chất, người sử dụng nên tham khảo tài liệu kỹ thuật an toàn mới nhất trình bày về lý tính, tính sinh thái, tính độc hại và các chỉ tiêu an toàn liên quan khác.

LƯU Ý PHÁP LÝ

Các thông tin, và đặc biệt, những hướng dẫn liên quan đến việc thi công và sử dụng cuối cùng của các sản phẩm Sika, được cung cấp với thiện chí của chúng tôi dựa trên kiến thức và kinh nghiệm hiện tại của Sika về sản phẩm trong điều kiện được lưu trữ đúng cách, sử dụng và thi công trong điều kiện bình thường theo hướng dẫn của Sika.

Trong ứng dụng thực tế, chúng tôi không bảo đảm sản phẩm sẽ phù hợp với một mục đích cụ thể nào đó nếu có sự khác biệt về vật tư, cốt liệu và điều kiện thực tế của công trường, cũng như không có một  ràng buộc pháp lý nào đối với chúng tôi ngụ ý từ các thông tin này hoặc từ một hướng dẫn bằng văn bản, hay từ bất cứ một sự tư vấn nào.

Người sử dụng sản phẩm này phải thí nghiệm xem sản phẩm có phù hợp với mục đích thi công họ mong muốn không. Sika có quyền thay đổi đặc tính của sản phẩm mình. Quyền sở hữu của bên thứ ba phải được chú ý.

Mọi đơn đặt hàng chỉ được chấp nhận dựa trên Bảng Điều Kiện Bán Hàng hiện hành của chúng tôi. Người sử dụng phải luôn tham khảo Tài Liệu Kỹ Thuật mới nhất của sản phẩm. Chúng tôi sẽ cung cấp các tài liệu này theo yêu cầu.

SPEC CEO CHUNG TAY VÌ MỘT THẾ THẾ XANH

spec ceo

SPEC CEO thuộc tập đoàn 4 ORANGES, LÀ SẢN PHẨM ĐI ĐẦU VÌ MÔI TRƯỜNG XANH SẠCH ĐẸP, GÓP PHẦN LÀM CHO CUỘC SỐNG TƯƠI ĐẸP HƠN.

Bánh xe màu sắc và ứng dụng trong phối màu nội thất

cach-chon-vong-mau

Bánh xe màu sắc và ứng dụng trong phối màu nội thất Tìm hiểu khái niệm về bánh xe màu sắc (vòng tròn màu) vận dụng phối màu trang trí, thiết kế nội thất, kết hợp màu sắc thiết kế,…

CHỌN MẦU SƠN – NHỮNG ĐIỀU CẦN TRÁNH

images (11)

CHỌN MẦU SƠN – NHỮNG ĐIỀU CẦN TRÁNH Trong các bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn chọn màu sơn theo phong thủy, chọn màu sơn phòng khách, chọn màu theo hướng nhà.. Bài viết này chúng…