EURO POLYMERS EC-210 (Hệ lăn)

EC-210 là sơn phủ epoxy hoàn thiện gốc dung môi, 2 thành phần có khả năng chống bụi, chịu mài mòn nhẹ và bám dính tốt vào các bề mặt cơ bản.

EC-210

KHU VỰC ÁP DỤNG EC-210 là lớp sơn phủ hoàn thiện trong nhà cho bề mặt sàn, tường bê tông, vữa, sắt thép cần chống bụi chịu tải trọng từ vừa đến cao như: nhà kho, hội trường, nhà xưởng, gara, đường dẫn, bãi để xe tầng hầm, cầu thang thoát hiểm, khán đài, sân thể thao đa năng, kết
cấu thép… Làm lớp sơn hoàn thiện cho hệ thống sàn chống trượt.
* Lưu ý: Do bản chất của sơn epoxy, sự đổi màu có thể xảy ra nếu thi công ngoài trời.
ĐẶC TÍNH • Dễ thi công (Cọ quét tay, rulo hoặc phun)
• Tiết kiệm
• Bề mặt hoàn thiện bóng láng, có nhiều màu sắc để lựa chọn.
• Có khả năng chống trượt.
• Màng sơn sau khi khô có tính bền bỉ, chịu được dung môi loãng , kiềm, dầu mỡ, muối và không khí ẩm.
CHUẨN BỊ BỀ MẶT Nước, dầu mỡ, bụi và các tạp chất khác bám trên bề mặt cần phải được vệ sinh sạch sẽ Thi công lớp sơn lót EP-200 Primer với định mức 0.15-0.20 kg/m2, chờ khô trong 2-4 giờ trước khi thi công lớp sơn phủ EC-210.
PHA TRỘN Hai thành phần A+B của sản phẩm EC-210 phải được trộn kỹ bằng máy trộn chuyên dụng trong 3-5 phút cho đến khi hỗn hợp đồng nhất trước khi thi công.
THI CÔNG Nên thi công lớp phủ EC-210 ngay sau khi lớp sơn lót EP-200 Primer khô. Nếu khoảng cách chờ thi công giữa 2 lớp quá 72 giờ hoặc bề mặt bị bụi, cát bám vào quá nhiều không thể vệ sinh sạch thì nên sơn lại lớp sơn lót EP-200 Primer trước khi thi công lớp sơn phủ EC-210 thứ nhất.
Khoảng cách giữa lớp EC-210 thứ nhất và thứ hai khoảng 4-8 giờ
Nên gia cố lại các vết nứt, kẽ hở trên mặt nền và các mối nối giữa các bức tường và sàn nhà bằng keo trám nền gốc epoxy DY-101 sau đó mới thi công lớp phủ thứ 2 để hoàn thiện Ngay khi thi công xong, tất cả các thiết bị thi công nên được làm sạch bằng Thinner 20.
ĐỊNH MỨC 0.11 – 0.12 kg/m²/lớp (Nên thi công 2 lớp)
Định mức thực tế còn tùy thuộc vào tình trạng thẩm thấu của bề mặt thi công.
ĐÓNG GÓI BẢO QUẢN 20Kg/Bộ (A+B) – Thành phần A: 16kg, Thành phần B: 4Kg
Sản phẩm có thể bảo quản 12 tháng trong vỏ thùng ban đầu của nhà sản xuất ở nơi khô ráo tại nhiệt độ 5˚C – 30˚C.Tránh để hơi ẩm (không khí) xâm nhập vào trong thùng, tránh để vật liệu tiếp xúc với nước ô nhiễm và cồn. Ngay khi nắp thùng được mở, sản phẩm nên được dùng sớm nhất có thể.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Loại chất phủ Lớp phủ Epoxy gốc dung môi 2 thành phần
Màu Xám, xanh hoặc tùy chọn
Chịu nước Tốt
Độ ẩm lớp nền ≤ 80% RH phương pháp kiểm tra : Máy đo
độ ẩm chuyên dùng
Tỉ trọng ~ 1.15 kg/lít (hỗn hợp)
Hàm lượng chất rắn 42 ± 3 %
Tỉ lệ pha trộn A : B = 4 : 1
Nhiệt độ thi công Nhiệt độ không khí: 5 ~ 35°C
Nhiệt độ bề mặt: ˂ 40°C
Độ ẩm tương đối: ≤ 80% RH
Dung môi pha loãng Thinner 20 < 5%
Phương pháp thi công Ru lô, quét, phun
Thời Gian Khô
Thời gian thi công và khô phụ thuộc nhiệt độ và độ ẩm
không khí
30°C , 80% RH
Thời gian thi công: 2 giờ
Thời gian khô bề mặt: 1 giờ
Thời gian thi công lớp kế tiếp : 4 ~ 8 giờ
Có thể đi bộ được: 1 ngày
Chịu tác động cơ học nhẹ: 2 ngày
Thời gian khô hoàn toàn: 7 ngày
THẬN TRỌNG Nên thi công tại nơi thông thoáng, tránh xa các nguồn khói và lửa; Dùng quạt thông gió khi cần thiết. Mang các trang bị bảo hộ lao động: khẩu trang than hoạt tính, găng tay và kính.
Trong trường hợp có tiếp xúc với mắt, rửa mắt với thật nhiều nước và đưa đến Bác sỹ trong thời gian sớm nhất. Lưu ý dung môi là chất dễ bay hơi. Vui lòng đọc tất cả thông tin trong tài liệu của sản phẩm trước khi thi công. Những thông tin này có thể được cập nhật mà không có sự báo trước. Vui lòng liên hệ hoặc ghé thăm trang web của Chúng tôi để cập nhật dữ liệu kỹ thuật và hướng dẫn.

 

SPEC CEO CHUNG TAY VÌ MỘT THẾ THẾ XANH

spec ceo

SPEC CEO thuộc tập đoàn 4 ORANGES, LÀ SẢN PHẨM ĐI ĐẦU VÌ MÔI TRƯỜNG XANH SẠCH ĐẸP, GÓP PHẦN LÀM CHO CUỘC SỐNG TƯƠI ĐẸP HƠN.

Bánh xe màu sắc và ứng dụng trong phối màu nội thất

cach-chon-vong-mau

Bánh xe màu sắc và ứng dụng trong phối màu nội thất Tìm hiểu khái niệm về bánh xe màu sắc (vòng tròn màu) vận dụng phối màu trang trí, thiết kế nội thất, kết hợp màu sắc thiết kế,…

CHỌN MẦU SƠN – NHỮNG ĐIỀU CẦN TRÁNH

images (11)

CHỌN MẦU SƠN – NHỮNG ĐIỀU CẦN TRÁNH Trong các bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn chọn màu sơn theo phong thủy, chọn màu sơn phòng khách, chọn màu theo hướng nhà.. Bài viết này chúng…