QUẢNG CÁO SƠN NIPPON – SẮC MÀU CỦA TÔI

Nippon Paint – nuôi dưỡng giấc mơ sắc màu từ năm 1881

Được thành lập từ năm 1881, Tập đoàn Nippon Paint của Nhật ngày nay đã trở thành một thương hiệu hàng đầu trên thế giới về sơn và sơn phủ. Với Nippon Paint, sơn không chỉ là lớp phủ bảo vệ bên ngoài bề mặt gỗ hay tường, nhựa hay kim loại, mà còn giúp lan tỏa màu sắc, mang vẻ đẹp vào cuộc sống và môi trường xung quanh. Đó chính là tinh thần và văn hóa mà Nippon Paint luôn theo đuổi.

Với Nippon Paint, bạn có một bảng màu đa dạng nhất để lựa chọn cho phù hợp với ý tưởng và mục đích của mình. Nippon Paint cung cấp các trải nghiệm màu sắc khác nhau, hơn nữa còn có thể hiện thực hóa màu sắc sơn trong trí tưởng tượng của bạn. Hàng năm, Nippon Paint quy tụ các chuyên gia thiết kế hàng đầu châu Á để nghiên cứu ra bảng màu xu hướng cho năm kế tiếp với mục đích đem đến cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất khi quyết định làm đẹp cho ngôi nhà của mình. 

 

SPEC CEO CHUNG TAY VÌ MỘT THẾ THẾ XANH

spec ceo

SPEC CEO thuộc tập đoàn 4 ORANGES, LÀ SẢN PHẨM ĐI ĐẦU VÌ MÔI TRƯỜNG XANH SẠCH ĐẸP, GÓP PHẦN LÀM CHO CUỘC SỐNG TƯƠI ĐẸP HƠN.

Bánh xe màu sắc và ứng dụng trong phối màu nội thất

cach-chon-vong-mau

Bánh xe màu sắc và ứng dụng trong phối màu nội thất Tìm hiểu khái niệm về bánh xe màu sắc (vòng tròn màu) vận dụng phối màu trang trí, thiết kế nội thất, kết hợp màu sắc thiết kế,…

CHỌN MẦU SƠN – NHỮNG ĐIỀU CẦN TRÁNH

images (11)

CHỌN MẦU SƠN – NHỮNG ĐIỀU CẦN TRÁNH Trong các bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn chọn màu sơn theo phong thủy, chọn màu sơn phòng khách, chọn màu theo hướng nhà.. Bài viết này chúng…